FPT Thái nguyên tuyển dụng nhân viên Kinh doanh
FPT
Thái Nguyên, Việt Nam
9 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Chi nhánh Thái Nguyên - Công ty Cổ phần Viễn thông FPT ( FPT Telecom Thái Nguyên) được thành lập từ năm 2010, cung cấp các dịch vụ viễn thông bao gồm :

 • Đường truyền Internet băng thông rộng
 • Truyền hình IpTV (truyền hình trên nền tảng internet
 • Các dịch vụ giá trị gia tăng trên đường truyền Internet
 • Trải qua gần 6 năm xây dựng và phát triển, FPT Telecom đã từng bước khẳng định vị thế là những nhà cung cấp viễn thông hàng đầu tại Thái Nguyên

  Tập thể FPT Telecom Thái Nguyên với hơn 200 nhân sự, đang cùng nhau nỗ lực học hỏi và hoàn thiện bản thân. Không ngừng nâng cao chất lượng và nội dụng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

  Đặt mục tiêu khách hàng là trọng tâm là tôn chỉ phục vụ khách hàng.

  Với FTP Telecom nói chung, FPT Telecom Thái Nguyên nói riêng việc trọng dụng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực luôn là mục tiêu hàng đầu trong các chiến lược phát triển của chúng tôi.

  Chính tại đây, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thu nhập cạnh tranh, lộ trình thăng tiến rõ ràng, nhiều chương trình đào tạo phát triển kỹ năng nghề nghiệp.

  Chính vì những điều kể trên, FPT Telecom Thái Nguyên luôn chào đón các bạn đến và tham gia cùng chúng tôi.

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký