Hành chính Nhân sự
Công Ty TNHH TM XD Dũng Duy
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
2 ngày trước

Trước tiên Công ty TNHH TM XD Dũng Duy xin gửi tới quý công ty lời chúc sức khoẻ và thành công.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý Công ty đã tạo điều kiện cho chúng tôi tham gia dự thầu thi công xây lắp đến các dự án của công ty.

Công Ty TM XD Dũng Duy là một công ty gồm đội ngũ nhân viên, chuyên gia và công nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và trong lĩnh vực này, quý Công ty hoàn toàn yên tâm vì đã hợp tác với một nhà thầu làm việc chuyên nghiệp để có thể tạo ra sản phẩm tốt nhất phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của quý Công ty.

Trên cở sở đó, chúng tôi có thể đưa ra những ý kiến, kiến nghị biện pháp thi công hiệu quả và kịp thời nhằm đẩy mạnh tiến độ thực hiện, đảm bảo chất lượng dự án của quý Công ty với chi phí đầu tư hợp lý.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Công ty đã tạo cơ hội này cho chúng tôi được giới thiệu về dịch vụ của mình và hy vọng chúng ta có thể hợp tác lâu dài trong quá trình đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh của quý Công ty.

Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, công nhân lành nghề, thiết bị thi công hiện đại có khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sản phẩm của quý Công ty với Chi phí đầu tư hợp lý sẽ là căn cứ và cơ sở để quý Công ty lựa chọn chúng tôi là đối tác ở hiện tại và tương lai.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký