Tuyển gấp Nhân viên pháp chế
Công ty Cổ phần Đầu Tư và Dịch Vụ Tuấn Minh (Tuấn Minh Group)Hà Nội
Hà Nội Vietnam
2 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Tuấn Minh Group, tiền thân là Tuấn Minh Land, được thành lập đầu năm 2016 với khoảng 20 thành viên là những chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn môi giới bất động sản.

Tuy là một công ty non trẻ, nhưng bằng kinh nghiệm và sự dìu dắt của đội ngũ lãnh đạo uy tín, dày dặn kinh nghiệm, Tuấn Minh Land đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những ông lớn trong ngành.

Năm 2017, khi đội ngũ nhân sự gia tăng và dần ổn định, Tuấn Minh thực hiện những bước đi mới trong chiến lược phát triển, hướng đến một tập đoàn đa ngành nghề với việc thành lập Tuấn Minh Invest đơn vị phát triển dự án, Tuấn Minh Hotel & Residence quản lý, vận hành khách sạn, tòa nhà và resort, và Ming Media đơn vị tư vấn truyền thông marketing và tổ chức sự kiện.

Năm 2018, tiếp nối đà phát triển, Tuấn Minh Group thực hiện bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc trở thành chủ đầu tư dự án Tuấn Minh Paradise Resort dự án tiên phong mô hình Resort dưỡng lão phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Song song với đó, Tuấn Minh Construction công ty xây dựng và Tuấn Minh Eco sản xuất nông nghiệp sạch công nghệ cao, cũng bắt đầu đi vào hoạt động.

Đến nay, Tuấn Minh Group hiện diện trên khắp mọi miền của tổ quốc với các chi nhánh đặt tại Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp.

Hồ Chí Minh, Phú Quốc. Trong chiến lược dài hạn, Tuấn Minh Group dần thực hiện kế hoạch vươn mình ra thị trường quốc tế với việc mở một số chi nhánh, văn phòng đại diện tại Nhật Bản, một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký