Purchasing &logistics executive
Brand Jobs Viet Nam
Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

BGroup Marketing Agency cần tuyển Purchasing & Logistics Executive làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương từ 700 - 900 VND. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 14 ngày.

Chi tiết công việc như sau : Mô tả Công việc Theo dõi tính hợp lệ của chứng từ, hóa đơn các vật dụng, thiết bị phục vụ cho dự án Liên hệ với các đơn vị, nhà cung cấp, So sánh giải pháp và báo giá các đơn vị, nhà cung cấp Theo dõi, kiểm tra, giám sát để thực hiện tốt kế hoạch mua hàng theo từng nguồn hàng, từng nhà cung cấp, từng đơn đặt hàng với người bán và tình hình thanh toán với nhà cung cấp.

Phụ trách, theo dõi việc sản xuất, in ấn, cung cấp thiết bị cho các sự kiện Phối hợp với kế toán tổng hợp đối chiếu số liệu phát sinh hàng ngày Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Công ty Yêu cầu Tuyển dụng Ứng viên là nữ, có bằng Cao đẳng, Đại học ngành Kế toán Thành thạo Word, Excel, tin học văn phòng Có khả năng làm việc nhóm, bình tĩnh, nhanh nhẹn, trung thực.

Kỹ năng sắp xếp công việc, có thái độ nghiêm túc đối với deadline Chế độ & Phúc lợi Lương từ 7.000.000 9.000.000 tùy theo năng lực + thưởng dự án Tham gia teambuilding và đi du lịch hằng năm.

Lương tháng 13, thưởng cuối năm, các event vào các dịp lớn trong năm Được đóng BHXH theo quy định. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và trẻ trung, đồng nghiệp thân thiện.

 • Nghỉ 12 ngày phép năm, các ngày lễ, Tết và hưởng mọi chế độ theo quy định Nhà nước. Cơ hội học hỏi và thăng tiến cao trong công việc, review lương 2 lần / năm.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký