Huấn luyện viên nữ part-time 2022
TRUNG TÂM CHUYÊN RÈN LUYỆN SỨC KHỎE TEENFIT
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

Chương trình TeenFit - Thể Chất Thiếu Niên tuyển Trainer Nữ Part Time như sau : MÔ TẢ CÔNG VIỆC : Huấn Luyện cho các bạn tuổi thiếu niên.

Lớp nhỏ, tối đa 4 học viên. Làm báo cáo gửi khách hàng (khi cần). Làm offline tại cơ sở Thái Hà + Phạm Văn Đồng. QUYỀN LỢI : Lương theo giờ (40-50k / h) và có phụ cấp nếu làm vượt quá số giờ quy định (tổng thu nhập dao động 2 5tr / tháng) Được đào tạo về dinh dưỡng căn bản, form động tác bodyweight và yoga nếu chưa có đủ kinh nghiệm.

Ưu đãi học phí khi học tiếng Anh tại Ha Phong IELTS. THỜI GIAN : Các lớp buổi sáng trong khung giờ 9-12h hoặc buổi chiều 16h-19h30 (chủ yếu là buổi chiều).

Thời gian linh hoạt, có thể đăng ký dựa theo lịch rảnh của bản thân. Training và thử việc trong tháng đầu (85% lương). YÊU CẦU : Đã từng tập tại phòng gym hoặc Street Workout, calisthenics hoặc tập HIIT, Cardio, Yoga v.

v... LIÊN HỆ : Mr Phong : 0927266772 Website : https : / / www.teenfit.vn / Fanpage : www.fb.com / teenfitvn Email gửi CV : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký