Demi Chef de Parties - Cold Kitchen
Khách sạn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay
Kiên Giang, VN
10 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việcMô tả cụ thể công việc khi tham gia phỏng vấnQuyền lợi được hưởng

  • Tiền thưởng phục vụ hàng tháng khi khách sạn bắt đầu hoạt động phục vụ khách
  • Được cung cấp chỗ ở, phòng máy lạnh
  • Được cung cấp các bữa ăn trong ngày, bao gồm ăn sáng, ăn trưa và ăn tối
  • Được hỗ trợ tiền tàu xe để bắt đầu công việc và khi kết thúc hợp đồng
  • Được hỗ trợ tiền trợ cấp tàu xe về thăm nhà : 2 lần trong 1 năm
  • Có 12 ngày phép cho một năm làm việc
  • Làm việc 5 ngày trong một tuần Có 2 ngày nghỉ trong một tuần
  • Được hưởng chế độ bảo hiểm theo qui định, bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, và bảo hiểm thất nghiệp
  • Được bảo hiểm tai nạn 24 / 24 trong suốt thời hạn hợp đồng với khách sạn
  • Được tham gia chuyến dã ngoại hàng năm
  • Được huấn luyện và đào tạo để phát triển nghề nghiệpYêu cầu công việc- Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp. - Kinh nghiệm ở vị trí tương đương ở bếp Nhật-
  • Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP). - Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.

  • Kỹ năng vi tính : sử dụng tốt vi tính văn phòng. - Tiếng Anh : khả năng giao tiếp tốt.
  • Kỹ năng khác : Hoạt bát, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm caoYêu cầu hồ sơỨng viên vui lòng gửi CV tiếng anh qua email : vinh.dao marriott.com
  • Ứng tuyển
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Ứng tuyển
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký