Cần tuyển Luật Sư
Công ty Luật TNHH MTV Nam Hà
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
3 ngày trước

Công ty Luật TNHH MTV Nam Hà (Nam Ha Law Firm) được thành lập bởi một đội ngũ các Luật sư chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật.

Nam Ha Law Firm là một trong những Công ty Luật hoạt động chính trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động của Công ty tập trung vào các lãnh vực : Tư vấn pháp lý doanh nghiệp, tư vấn đầu tư nước ngoài, đại diện pháp lý trong và ngoài tố tụng hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại.

Đặc biệt, Nam Ha Law Firm chuyên cung cấp dịch vụ Luật sư riêng cho doanh nghiệp, nhằm luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong giải quyết các vấn đề chuyên sâu, phức tạp liên quan đến tổ chức, quản lý, điều hành, hoạt động sản xuất -

kinh doanh của doanh nghiệp với hiệu quả cao và chi phí hợp lý.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn mang lại sự "An toàn pháp lý" cho khách hàng và đây là cơ sở cho "Nền tảng thành công" của khách hàng.

Bên cạnh nghĩa vụ mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, Công ty chúng tôi luôn trân trọng những giá trị công đồng, trách nhiệm với xã hội bằng hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên, hỗ trợ pháp lý miễn phí.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn tin tưởng, ưu tiên lựa chọn, đồng hành cùng sự phát triển của Công ty Luật TNHH MTV Nam Hà.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký