Nhân Viên Tư Vấn Bất Động Sản
CÔNG TY TNHH PROPNEX REALTY VIỆT NAM
Ho Chi Minh, VN
6 ngày trước
source : Freec
 • Thời gian làm việc : 8h30 - 18h00 (Thứ Hai - Thứ Sáu)- Tìm kiếm, lựa chọn khách hàng có tiềm năng.- Tư vấn, thực hiện chăm sóc khách hàng, đưa khách hàng tham quan dự án.
 • Xúc tiến môi giới, phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc theo dõi, đàm phán, tổ chức ký kết hợp đồng.- Phát triển mạng lưới dữ liệu khách hàng và báo cáo với cấp trên khi có yêu cầu.
 • Khảo sát thị trường và mức độ cạnh tranh để cập nhật các kiến thức cho công việc.- Nhiệt huyết, chủ động học hỏi- Có tinh thần đội nhóm và chịu trách nhiệm- Mong muốn thử sức với lĩnh vực môi giới BĐS- Tham gia đầy đủ các khóa đào do công ty tổ chức- Không yêu cầu kinh nghiệm - Độ tuổi từ 23 trở lên1.
 • Thu Nhập : - Lương hấp dẫn + hoa hồng cao2. Đào tạo : - Đào tạo từ a - z cho người mới chưa có kinh nghiệm- Đảm bảo TĂNG thu nhập sau các khóa đào tạo của cty- Hoạt động theo đội nhóm, hỗ trợ nhau và được hướng dẫn bởi các leader dày dặn kinh nghiệm.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký