Triển lãm du học và cơ hội việc làm ngành hàng không
Vietnam Airlines
Hồ Chí Minh, Việt Nam
2 ngày trước
source : Tạp Chí Hàng Không Việt Nam

Sự kiện sẽ giúp các bạn trẻ hiểu về chương trình học, cơ hội nghề nghiệp ổn định với mức lương cao trong và ngoài nước.

Triển lãm diễn ra tại các địa điểm sau :

TP HCM : 9h

12h ngày 10 / 6 tại văn phòng ATS Aviation, tầng M, tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3.

Hà Nội : 9h

12h ngày 11 / 6 tại văn phòng ATS Aviation, tầng 5, tòa nhà Vĩnh Xuân, 39 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm.

 • Tham gia triển lãm, các bạn trẻ sẽ có cơ hội nhận các ưu đãi : học bổng lên đến 60 triệu đồng; miễn phí nhập học trị giá 2 triệu đồng;
 • miễn phí tư vấn làm thủ tục nhập học và xin visa; nhận tư vấn và giới thiệu cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

  Ngành kỹ sư bảo trì máy bay có thể đạt mức lương khởi điểm 2.000-4.000 USD mỗi tháng.

  Ngành hàng không với triển vọng trở thành tiếp viên, phi công, kỹ sư bảo trì được xem là những nghề hái ra tiền cùng cơ hội khám phá thế giới miễn phí.

  Ngành học này đang thu hút nhiều giới trẻ. Những kiến thức học được từ ngành hàng không sẽ là hành trang giúp sinh viên có nghề nghiệp ổn định, và mức lương cao.

  Để có cơ hội nghề nghiệp ổn định phụ thuộc vào tấm bằng tốt nghiệp từ các học viện đào tạo hàng không lớn từ Australia, Mỹ, New Zealand, Philippines.

  Nếu thuộc đội ngũ nhân lực chất lượng cao trong ngành, bạn sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định và học tập, tu dưỡng.

  Triển lãm du học ngành hàng không được tổ chức bởi ATS sẽ có sự tham gia của các học viện uy tín trên thế giới từ Australia, New Zealand, Philippines, Mỹ như : Aviation Australia, Spartan College of Areanautics and Technology, Air New Zealand Aviation Institute, Australian National Airlines College, Fly Fast.

  Các học viện này sẽ đào tạo chuyên sâu 3 ngành chủ chốt của hàng không : kỹ thuật viên bảo trì máy bay, phi công và tiếp viên hàng không.

  Ngành tiếp viên hàng sẽ là lựa chọn thú vị cho những ai thích du lịch.

  Không chỉ có cơ hội làm việc thú vị và hấp dẫn cho những hãng bay lớn, ngành kỹ sư bảo trì máy bay có thể đạt mức lương khởi điểm 2.

  000-4.000 USD mỗi tháng. Học viên hoàn thành khóa học đào tạo kỹ sư bảo trì máy bay được EASA cấp giấy phép Kỹ sư Bảo trì máy bay, được công nhận trên toàn thế giới và có cơ hội giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

  Ngoài ra, học viên tốt nghiệp 3 chuyên ngành đều có cơ hội nghề nghiệp rộng mở không chỉ với các hãng hàng không trong nước, mà còn với nhiều hãng hàng không quốc tế khác, với chính sách đãi ngộ hấp dẫn và lương khởi điểm cao.

  Còn ngành tiếp viên hàng sẽ là lựa chọn thú vị cho những ai quan tâm đến ngành hàng không bởi có cơ hội vừa du lịch vừa được trả lương.

  Ngành này mang đến cho bạn một môi trường làm việc năng động, chế độ đãi ngộ tốt, đi du lịch khắp nơi trên thế giới, nghỉ ngơi trong những khách sạn 4-5 sao.

  Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các hãng hàng không hàng đầu Việt Nam như Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar.

  Ngoài ra, bạn còn có cơ hội làm việc tại những hãng hàng không hàng đầu trên thế giới như : Emirates, Cathay Pacific, Qatar Airways

  Lương khởi điểm của một phi công dao động 2.000-4.000 USD một tháng.

  Phi công sẽ là ngành được nhiều bạn trẻ quan tâm nếu muốn chinh phục thế giới, làm công việc mang tính toàn cầu và được hưởng mức lương cao.

  Lương khởi điểm của một phi công dao động 2.000-4.000 USD một tháng. Khi lên chức cơ trưởng, bạn có thể nhận được lương từ 9.000 USD một tháng.

  Làm phi công, bạn còn hưởng nhiều chế độ phúc lợi, công việc được trọng dụng trong xã hội. Đặc biệt, bạn có thể sẵn sàng làm việc ngay sau khi hoàn tất chương trình đào tạo (12-18 tháng).

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký