Nhân viên pháp lý
Công ty Luật TNHH Hoàng QuânHà Nội
Hà Nội Vietnam
3 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty Luật Hoàng Quân xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe cùng sự thành đạt đến Quý Khách hàng.

Nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang ngày càng phát triển cả về quy mô lẫn trình độ công nghệ. Sau khi Luật Doanh nghiệp được ban hành, sửa đổi bổ sung và việc Việt Nam gia nhập vào Tổ chức thương mại thế giới WTO, ngày càng có nhiều doanh nghiệp ra đời.

Mức sống tăng lên cùng với sự phát triển của nền kinh tế, cá nhân và doanh nghiệp ngày càng có ý thức cao hơn về việc bảo vệ tài sản hợp pháp của mình, giải quyết những tranh chấp phát sinh trong hoạt động của doanh nghiệp theo đúng pháp luật.

 • Là một thành viên trong Hệ thống Tập đoàn Hoàng Quân (Hoang Quan Group) chuyên về đầu tư, xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng;
 • thẩm định giá; thiết kế; xây dựng công trình, Công ty Luật Hoàng Quân ra đời và hoạt động trên những lĩnh vực chính như : Tư vấn pháp lý doanh nghiệp và cá nhân;
 • tư vấn đầu tư trong và ngoài nước; thực hiện thủ tục thành lập các dự án; tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng,

  Công ty Luật Hoàng Quân được đánh giá cao với đội ngũ các Luật sư, Luật gia nhiều năm kinh nghiệm và chuyên viên có kỹ năng chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng chu đáo tận tình theo đúng các quy định thống nhất.

  Hiện nay, bên cạnh việc tư vấn pháp lý cho Hệ thống Hoàng Quân, Công ty Luật Hoàng Quân đang là đối tác tư vấn pháp lý dài hạn trong nhiều lĩnh vực cho : Ngân hàng HSBC (Việt Nam), Ngân hàng Standard Chartered, Tổng Công ty Thép Việt Nam (Chi nhánh phía Nam), Isuzu, Posvina

  Mục tiêu của chúng tôi là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ pháp lý tốt nhất. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, chúng tôi cũng đã mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm dầu khí Việt Nam (PVI) với mức bồi thường cho mỗi sự kiện bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng.

  Công ty Luật Hoàng Quân rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý Khách hàng. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn là người bạn chuyên nghiệp, tận tụy đồng hành cùng Quý Khách hàng trên con đường phát triển và hướng đến tương lai.

 • Trụ sở chính : 373, Huỳnh Văn Bánh, P. 11, Q. Phú Nhuận, TP . Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh Hà Nội : Tầng 7, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Chi nhánh Cần Thơ : 27 28 Quang Trung, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
 • Chi nhánh Vĩnh Long : 97 99 Phạm Thái Bường, P. 4, Tp. Vĩnh Long, T. Vĩnh Long.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký