Lập Trình Viên C# (700$ - 1300$)
Công Ty Cellphones
Ho Chi Minh City, VN
5 ngày trước
source : Glints

Địa điểm làm việc : 350-352 Võ văn Kiệt, Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM

JOB DESCRIPTION

Lập trình phần mềm, ứng dụng cho hệ thống bán lẻ . Triển khai, hướng dẫn sử dụng, xử lý phản hồi của người dùng từ phía các cửa hàng, kinh doanh Phát triển nâng cấp tính năng hệ thống, sản phẩm mới ứng dụng trong chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Các công việc khác theo phân công của quản lý

YOUR SKILLS AND EXPERIENCE

Trên 1 năm kinh nghiệm Giỏi cấu trúc dữ liệu và giải thuật, lập trình hướng đối tượng (OOP) Thành thạo ngôn ngữ lập trình C#, ASP.

NET MVC, có kiến thức cơ bản về T-SQL. Có kinh nghiệm làm việc với Winform, WPF, DevExpress. Có kiến thức về ReactJS Có kỹ năng làm việc độc lập, giải quyết vấn đề.

Có kinh nghiệm về hệ thống bán hàng, kế toán, quản lý kho, ERP là một lợi thế

WHY YOU'LL LOVE WORKING HERE

Lương : 700$ - 1300$

Top 3 Reasons To Join Us

 • Top hệ thống bán lẻ điện thoại chính hãng lớn tại Việt Nam
 • Môi trường bán lẻ với nhiều thử thách thú vị, đồng nghiệp trẻ, khoẻ mạnh với phong trào thể thao : chạy bộ 3 môn phối hợp.
 • Thu nhập tốt, có nhiều trải nghiệm và được làm việc với những người giỏi hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ.
 • Why You’ll Love Working Here Được rèn luyện, thực hành tất cả kỹ năng khi thực hiện 1 dự án : tiếp nhận yêu cầu, phân tích thiết kế, lập trình, kiểm thử, triển khai, bảo trì.

  Được hưởng đầy đủ chính sách theo quy định : BHXH, BHYT, các phúc lợi khác theo luật. Xét tăng lương hàng năm, mức tăng lương thưởng từ 10%-30% tùy theo năng lực nhân viên và sự tăng trưởng của công ty.

  Thưởng thêm hàng tháng với các dự án quan trọng . Có phong trào luyện tập thể thao mạnh : chạy bộ, iron man (3 môn bơi đạp chạy) với nhiều runners thành tích cao.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký