Nhân viên bán hàng
Công ty TNHH Thương Mại Thời Trang Hải Đăng
Hà Nội Vietnam
3 ngày trước

Khởi nguồn là một cửa hàng bán quần áo online nhỏ trên phố Đường Láng, qua nhiều năm phát triển, đến năm 2012, công ty TNHH Thương mại thời trang Hải Đăng chính thức ra đời với hai nhãn hiệu nổi tiếng : 92 Wear và 20 Again.

92 Wear hướng đến những sản phẩm đơn giản, cá tính,phù hợp với khách hàng là những bạn trẻ năng động cùng giá thành vô cùng bình dân.

Với slogan nice to wear , 92 Wear đang dần lan toả sức trẻ của mình đến với bạn bè khắp nơi, không chỉ ở Hà NỘi mà còn ở các tỉnh thành khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, 92 Wear đã có hơn 10 cửa hàng tại Hà Nội và các thành phố lân cận.

Bên cạnh thành công của 92 Wear, Hải Đăng còn được biết đến với thương hiệu 20 Again thời trang thiết kế phục vụ chủ yếu cho các cô nàng công sở.

Với ý nghĩa trở lại tuổi 20, 20 Again luôn sẵn sàng sáng tạo để mang tới cho khách hàng những sản phẩm đơn giản, thanh lịch nhưng mới mẻ và mang lại sự trẻ trung.

Đơn giản, phù hợp, tính ứng dụng cao và giá thành hợp lý là những lý do lớn nhất đã đưa 20 Again trở nên phổ biến, được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Hiện tại, 20 Again đã có hơn 12 cửa hàng tại Hà Nội cùng các thành phố khác và đang tiếp tục mở rộng them trong tương lai.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký