Chuyên viên điều phối school link full-time 2022
IIG VIỆT NAM
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam
 • MÔ TẢ CÔNG VIỆC 1. Quản lý các công việc hành chính Lên kế hoạch và điều phối công việc theo kế hoạch với BGH và tổ bộ môn của nhà trường;
 • Lên báo cáo định kỳ cho học viện và nhà trường; Làm việc với BGH và cơ quan hữu quan giải quyết các vấn đề thủ tục; Tổ chức và điều phối các hoạt động phối hợp giữa Học viện và nhà trường (họp phụ huynh, Festival tiếng Anh, chiêu sinh, khác );
 • Quản lý các vật phẩm và học liệu tại mỗi trường schoollink; 2. Quản lý theo quy trình đảm bảo chất lượng Lên kế hoạch giảng dạy và Giám sát việc thực hiện kế hoạch giảng dạy tại trường (chuẩn bị tài liệu, triển khai kế hoạch với trường, phổ biến kế hoạch giảng dạy với giáo viên / trợ giảng, giám sát đảm bảo chất lượng làm việc của giáo viên / trợ giảng, báo cáo và giải quyết các vấn đề phát sinh, tổ chức ôn tập, kiểm tra đánh giá theo kế hoạch, thực hiện đánh giá định kỳ);
 • 3. Quản lý giáo viên Giám sát hoạt động trên lớp của giáo viên để đảm bảo chất lượng (đúng giờ, chuyên cần, chất lượng, thái độ làm việc, trang phục );
 • Quản lý và làm các báo cáo theo dõi giờ dạy của giáo viên; Điều phối lịch giảng dạy và các vấn đề khác liên quan đến giáo viên dạy tại trường;
 • Báo cáo các vấn đề bất thường của giáo viên lên cấp trên và đưa ra giải pháp; 4. Chăm sóc học viên YÊU CẦU Tốt nghiệp Đại học, ưu tiên các chuyên ngành liên quan đến Tiếng Anh.

  Trình độ tiếng Anh TOEIC 700 hoặc tương đương. Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Thành thạo tin học văn phòng, ưu tiên có chứng chỉ MOS.

  Ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc tại các Trung tâm Ngoại ngữ, ưu tiên mảng liên kết đào tạo (School links) tại các trường.

  Giao tiếp tốt, xử lý tình huống linh hoạt. Có kĩ năng sắp xếp công việc và xử lý khối lượng công việc lớn. Cẩn thận, chi tiết.

 • Ưu tiên ứng viên sẵn sàng đi lại di chuyển nhiều giữa các địa điểm Đào tạo (Tại Hà Nội). QUYỀN LỢI - Lương : 8-10tr / tháng Làm việc tại môi trường giáo dục với 5 giá trị văn hóa cốt lõi : Hoạt động chuyên nghiệp liêm chính;
 • tiên phong đổi mới; chất lượng quốc tế; hợp tác bền vững; nội bộ đoàn kết. Nhận được mức lương phù hợp năng lực; tăng lương định kì hàng năm.

  Chế độ thưởng Lễ, Tết & thưởng cuối năm (quỹ thưởng lên đến 3 tháng lương) căn cứ vào đánh giá cá nhân và tình hình kinh doanh của công ty).

  Các chương trình đào tạo phát triển và đào tạo kĩ năng chuyên môn. Chính sách hỗ trợ giá khi sử dụng sản phẩm của Công ty.

  Thử việc 02 tháng hưởng từ 85% trở lên mức lương chính thức. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN sau 02 tháng thử việc. Phúc lợi : Ốm đau, kết hôn, hiếu hỉ, ngày lễ, ngày sinh nhật, khám sức khỏe hàng năm, du lịch hàng năm.

  Chế độ nghỉ phép và quy đổi phép dư thành tiền mặt. Địa chỉ : Số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Ứng viên quan tâm đến vị trí này gửi CV về mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký