Nhân viên thiết kế 2d/3d full-time 2022
APEX MEDIA
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC : Phối hợp với các bộ phận nhận brief thiết kế từ khách theo quy trình công ty. Thực hiện brainstorm với các phòng ban khác để đưa ra ý tưởng, concept.

Tham gia triển khai các thiết kế bao gồm : ấn phẩm sự kiện, ấn phẩm truyền thông, quảng cáo... Đảm bảo đúng tiến độ sản xuất và hiệu quả về mặt chất lượng của sản phẩm.

Thực hiện, hỗ trợ các công việc khác theo sự phân công của quản lý, 2. MỘT SỐ YÊU CẦU : Đảm bảo thiết kế đúng theo yêu cầu của khách hàng và các phòng ban có liên quan.

Sử dụng thành thạo các phần mềm 3D và đồ họa như : 3Ds max hoặc Sketchup, Photoshop, Illustrator,... Khả năng sáng tạo, có thể nắm bắt ý tưởng, tư duy, concept sự kiện.

Năng nổ tham gia đóng góp ý kiến nhằm tăng hiệu quả công việc của nhóm. Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa / mỹ thuật 3.

QUYỀN LỢI : Lương thỏa thuận. Cơ hội được đào tạo sâu về chuyên môn trong quá trình làm việc. Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi từ công ty (ngày nghỉ phép, BHYT, BHXH, company trip,.

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung năng động. Cơ hội được làm việc với các nhãn hàng lớn ở đang dạng lĩnh vực ngành nghề.
 • Ứng viên apply gửi CV kèm portfolio qua mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký