Dược sĩ Đại học
Công Ty CP Dược Phẩm Pharmacity
Đồng Nai, Việt Nam
6 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Do nhu cầu mở rộng chuổi nhà thuốc. Pharmacity tuyển dụng vị trí : Dược sĩ khu vực (Dược sĩ Đại học Quản lý chuyên môn) như sau : Mô tả công việc : 1.

 • Tư vấn và hỗ trợ cho dược sĩ bán thuốc các kiến thức liên quan đến Dược phẩm;2. Tư vấn bán thuốc, theo dõi, giám sát tình hình bán hàng đảm bảo chi tiêu doanh số công ty giao;
 • 3. Đào tạo dược sĩ mới các chuyên môn về Dược;4. Cập nhật kiến thức về thuốc đảm bảo tư vấn thuốc đúng;5. Kết hợp với bộ phận đào tạo để theo dõi kết quả đạo tạo dược sĩ mới tại các cửa hàng được giao;
 • 6. Nắm bắt các thông tin quan trọng, nhanh nhạy trong các tình huống để xử lý phát sinh trong công việc;7. Lập báo cáo tình hình nhà thuốc hàng tuần gửi Quản lý Khu vực và bộ phận đào tạo.

  Yêu cầu công việc

 • Nam / Nữ tốt nghiệp đại học dược trở lên- Có kinh nghiệm trên ít nhất 2 năm tại vị trí cửa hàng trưởng, dược sĩ đại học tư vấn tại hệ thống nhà thuốc, bệnh viện.
 • Có chứng chỉ hành nghề- Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt - Kỹ năng tư vấn, đào tạo nhân viên
 • Phúc lợi

  Máy tính xách tay, Bảo hiểm theo quy định, Đồng phục, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Chế độ nghỉ phép

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký