Tuyển Dụng Trợ Lý Tổng Giám Đốc
Công ty TNHH Sơn Nero
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
4 ngày trước

Công ty TNHH Sơn NERO gửi tới toàn thể Quý vị khách hàng, các đối tác lời tri ân sâu sắc nhất vì sự gắn bó, ủng hộ và đồng hành cùng Công ty Chúng tôi trong suốt thời gian qua, kính chúc các Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái!

Công ty TNHH Sơn NERO đã trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, tích lũy được nhiều bài học và kinh nghiệm, đến nay đã đạt được những thành tựu, kết quả nổi bật.

Xây dựng được một thương hiệu có uy tín, chất lượng với mạng lưới kinh doanh phân bổ rộng khắp trên hầu hết các tỉnh thành phố trong cả nước, bao gồm một nhà máy tọa lạc tại Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long an và Chi nhánh Tại quận Bình Tân, TP HCM với hơn 350 đại lý phân phối.

Ngày 7.3.2006, công ty TNHH Đại Hoàng Minh - tiền thân của Công ty TNHH Sơn NERO chính thức được thành lập, ngành nghề chính là sản xuất sơn và bột trét tường.

Với xưởng sản xuất rộng 2.500m2 và trên dưới 40 công nhân viên, công ty TNHH Đại Hoàng Minh giới thiệu ra thị trường các dòng sản phẩm sơn nước nội, ngoại thất, cùng với bột trét tường mang nhãn hiệu NERO.

Sau 10 năm xây dựng và phát triển Sơn NERO luôn tự hào là thương hiệu Việt, đồng thời đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong thị trường ngành sơn.

Đến năm 2016, Công ty TNHH Sơn NERO đã được đại đa số người tiêu dùng trong nước bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký