Nhân viên Kế toán tổng hợp
Công ty CP Đầu Tư Tân Minh
Hà Nội Vietnam
5 ngày trước

Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minh thành lập ngày 16 tháng 8 năm 2005 bởi KTS. Hoàng Hữu Thi một chuyên gia đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng với tên ban đầu là "Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Tân Minh".

Năm 2007, Công ty chính thức đổi tên như hiện nay. Trải qua hơn 10 năm thành lập, Tân Minh đã đạt được vị trí nhất định trên thị trường và sản phẩm của công ty được biết đến bởi sự linh hoạt, tính ứng dụng cao của nó.

Không chỉ là đơn vị thiết kế Tân Minh còn tham gia các lĩnh vực khác như tư vấn lập dự án, tư vấn đấu thầu, thi công ., mỗi lĩnh vực đều có những sản phẩm nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Tân Minh đã và đang hướng tới việc quản lý các dự án theo hình thức tổng thầu, các dự án ngay từ khi bắt đầu đã được vạch rõ kế hoạch, mục tiêu và tiến độ cụ thể đảm bảo sản phẩm tới với khách hàng trọn vẹn và mang đậm dấu ấn Tân Minh.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký