Nhân viên pháp chế
Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng HAMEKHà Nội
Hà Nội Vietnam
1 ngày trước

Là một thành viên trẻ của cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện mình cũng như đổi mới, cải tiến về kỹ thuật, nguồn nhân lực chất lượng cao và máy móc thiết bị nhằm đem lại sự hài lòng và niềm tin cho quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hamek luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất. Các ngành nghề chính mà chúng tôi kinh doanh bao gồm :

 • Thi công xây dựng
 • Tư vấn thiết kế
 • Đầu tư vào các lĩnh vực điện, năng lượng tái tạo
 • Cung cấp thiết bị điện, điện tử viễn thông
 • Sản xuất tủ điện phục vụ cho các nhà máy điện, đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp.
 • Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo bài bản của mình, Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa hiệu quả nhất.

  Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến đó là an toàn, chất lượng, tiến độ, hiệu quả. Ban Giám Đốc cũng như các thành viên trong công ty luôn phấn đấu nâng cao năng lực làm việc, hoàn thành đúng tiến độ, là đối tác tin cậy của nhà đầu tư, là nhà cung cấp uy tín cho khách hàng.

  Xin cảm ơn và rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký