Nhân viên siêu thị điện máy xanh mô hình super mini par...
THEGIOIDIDONG THẾ GIỚI DI ĐỘNG (MWG)
Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc : - Làm việc tại các siêu thị Điện Máy Xanh Supermini (cửa hàng có sắp xếp tinh gọn về vận hành với diện tích chỉ tầm 1 / 2 Điện Máy Xanh nhỏ).

 • Bạn sẽ trở thành nhân viên đa nhiệm, đa năng (gia tăng năng suất, một nhân viên làm tất cả các việc, sử dụng tối đa tác nghiệp qua smartphone).
 • Cụ thể : + Tư vấn bán hàng, hỗ trợ và hướng dẫn Khách Hàng đến tham quan và mua sắm + Quản lý, sắp xếp, trưng bày hàng hóa tại siêu thị + Hỗ trợ cài đặt phần mềm, hình ảnh, nhạc cho sản phẩm + Thu tiền hàng hóa, thu hộ tiền điện, nước, internet, làm sim, trực tiếp dán và trang trí sản phẩm cho khách hàng + Giao hàng tại nhà cho Khách (không lắp đặt) - Ca làm việc chủ yếu : Ca Xoay (08 : 00-15 : 00 và 15 : 00-22 : 00) Yêu cầu ứng viên : - Bạn tốt nghiệp THPT trở lên và có ngoại hình khá.

  Ưu tiên NAM - Tuổi từ 18 - 27 tuổi. - Bạn là người vui vẻ, thân thiện, cởi mở với mọi người, giao tiếp tự tin. - Có niềm đam mê, có kiến thức công nghệ và mong muốn được chia sẻ kiến thức cho khách hàng.

 • Bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực. - Bạn mong muốn gắn bó lâu dài với công ty và khát khao phát triển. Quyền lợi : - Làm việc tại tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, lớn mạnh - Cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân - Ký HĐLĐ, Phúc lợi đầy đủ tăng dần - Thưởng cuối năm hấp dẫn, lên đến 3 tháng - số liệu 2018,2019 Lưu ý : - Ứng viên có Smartphone, có Xe máy là phương tiện di chuyển.
 • Cách thức ứng tuyển : Ứng viên ứng tuyển qua link vieclam.thegioididong.com / tuyen-dung / nhan-vien-sieu-thi-dien-may-xanh-166 Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký