Trưởng Phòng Hành Chính, Nhân Sự
Công ty TNHH TM & DV Toàn Cầu
Hà Nội Vietnam
1 ngày trước

Chính thức ra mắt thị trường từ tháng 11 năm 1998, hoạt động trong lĩnh vực chuyên kinh doanh các sản phẩm thép cốt Bê tông cán nóng chất lượng cao có đường kính từ D10 - D42mm, theo các tiêu chuẩn TCVN 6285-97, JISG3112-87 (Nhật Bản), ASTM A615 / A615M-01a (Mỹ) do các nhà máy thép VIANUSTEEL, VIỆT ÚC, VINAKANSAI, VIỆT ĐỨC, SHENG-LI, VIỆT HÀN, HÒA PHÁT, VIỆT Ý, SÔNG HỒNG.

 • sản xuất. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Toàn Cầu đã tạo được niềm tin tuyệt đối của người tiêu dùng và các nhà đầu tư xây dựng trên cả nước.
 • Với chất lượng ổn định, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp, sản lượng đạt khoảng 7.000 tấn / năm, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Toàn Cầu tự hào là nhà phân phối thép cho các dự án trọng điểm, yêu cầu chất lượng cao do các nhà thầu trong nước và Quốc tế uy tín thi công như : Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Cầu Thanh Trì, Cầu Vĩnh Tuy, Khu đô thị mới Sài Đồng, Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long, Khu đô thị Vân Canh, Nhà ở cho học sinh-sinh viên Pháp Vân, Tòa nhà HUD TOWER, Nhà máy thủy điện Sơn La, Thủy điện Nậm Mức - Lai Châu, Bệnh viện đa khoa Hải Dương, Nhà máy lọc dầu Dung Quất...

  Trong thời đại hội nhập và công nghiệp hóa, Công ty TNHH TM&DV Toàn Cầu kiên định xây dựng phát triển thương hiệu dựa trên sức trẻ của doanh nghiệp cùng tâm huyết cống hiến, khát vọng khẳng định năng lực của mọi thành viên.

  Với phương châm "CHẤT LƯỢNG VÀ THỊNH VƯỢNG" chúng tôi rất mong muốn được phục vụ và đáp ứng các nhu cầu của Quý khách hàng một cách tận tụy nhất và cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký