Kế toán công trình
Công ty Cổ phần Xây dựng A&C
Bình Phước Vietnam
5 ngày trước

Công ty Cổ phần Xây dựng A&C (tên tiếng Anh là : Advanced and Creative Construction Joint Stock Company) được thành lập vào năm 2003, là một Công ty chuyên Tư vấn -

Thiết kế - Giám sát - Xây dựng các Công trình Dân dụng, Dây chuyền Sản xuất Công nghiệp, Cơ sở Hạ tầng, trang trí nội ngoại thất .

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng các dự án tại các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp tại Thanh Hóa, Ninh Bình, Bình Dương, Cần Thơ .

Chúng tôi cần tuyển dụng thêm các vị trí trên.

Thông điệp từ Công Ty CP Xây Dựng A&C

A&C Construction Joint Stock Company (Advance and Creative Construction Joint Stock Company) is established in 2003 a company specializes in Consultant Design Supervision Implementation for Civil Projects, Insustrial Production Line Projects, Infrastructure, Decoration, inside & outside, ect .

 • At the present, we intend to reach the projects in Indsutrial Zones at Dong Nai province and Binh Duong provinve or other neighbour areas, so forth .
 • We ouselves have our demand to recruit the position above.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký