Cộng tác viên an ninh thông tin -khối công nghệ thông t...
NGÂN HÀNG TIÊN PHONG TPBANK
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Nghiên cứu công nghệ, kỹ thuật, giải pháp mới về An ninh bảo mật - Báo các cập nhật lỗ hổng bảo mật, kỹ thuật tấn công, phòng thủ mới hàng ngày / tuần - Nghiên cứu và đề xuất cải tiến hệ thống thu thập, nhận dạng các mẫu tấn công - Hỗ trợ tham gia xây dựng SOC - Thực hiện POC các giải pháp bảo mật mới theo tư vấn của các hãng YÊU CẦU : - Cộng tác viên Fulltime - Sinh viên mới ra trường hoặc đang học năm cuối các trường ĐH BK HN / ĐH BK HCM / FPT / HV Mật mã chuyên ngành An ninh thông tin, Kỹ thuật máy tính / Truyền thông và mạng máy tính / Hệ thống thông tin / CNTT.

 • Tiếng anh : TOEIC từ 450 trở lên hoặc tương đương - Có kinh nghiệm tại các ngân hàng / định chế tài chính nước ngoài hoặc các ngân hàng có quy mô và trình độ phát triển tương đương hoặc hơn TPBank là một lợi thế QUYỀN LỢI : - Được đào tạo, hướng dẫn bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Được thực hành trên môi trường thực tế, làm việc với các đối tác quốc tế, các hãng bảo mật lớn. - Có cơ hội trở thành nhân sự chính thức của TPBank sau thời gian làm cộng tác viên.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp - Có cơ hội thăng tiến, đào tạo Phương thức ứng tuyển :
 • Gửi CV cá nhân về địa chỉ email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký