Nhân viên pha chế part-time/full-time 2022
THƯƠNG HIỆU SINH TỐ NƯỚC ÉP FRESYO SMOOTHIES
Hồ Chí Minh, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam
 • Các vị trí đang tuyển : Nhân viên full time : lương 6.000.000đ đến 8.000.000đ. Thời gian làm việc Ca 1 - 6 : 30h 14 : 30h;
 • Ca 2 : 14h 22 : 00h Nhân viên parttime : lương 20-26k / h, C1 6h30 - 12h30. Thời gian làm việc Ca 2 : 12h15 - 18h15; Ca 3 : 18h00 - 22h00 Mô tả công việc : - Nắm quy trình làm việc : pha chế, xơ chế, menu, tính chất sản phẩm + Nhận order : tư vấn và đề xuất sản phẩm phù hợp cho khách hàng + Pha chế : nắm rõ công thức, cách pha chế từng món trên menu + Xơ chế : xơ chế, chuẩn bị các loại nguyên liệu như trái cây, rau củ quả, - Nắm rõ và thực hiện các kế hoạch bán hàng, các chương trình khuyến mãi được công ty đưa xuống - Đảm bảo duy trì vệ sinh khu vực làm việc luôn sạch sẽ và thân thiện Yêu cầu : Giao tiếp tiếng anh cơ bản Năng động, nhiệt tình, thân thiện, trung thực, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc Có kinh nghiệm làm trong ngành dịch vụ là 1 lợi thế Quyền lợi : Nhân viên fulltime được phụ cấp cơm trưa.
 • Thưởng lương tháng 13 Nhân viên parttime : Kèm Bonus thâm niên lên đến 15%, Bonus tăng ca 20% Có thể lựa chọn địa điểm làm việc Cơ hội cải thiện khả năng ngôn ngữ và nâng cao khả năng giao tiếp Có thể gửi CV về mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký