Nhân viên graphic designer full-time 2022
CHUỖI THỜI TRANG AME'S
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Vị trí tuyển dụng : Graphic Designer Mô tả công việc - Thiết kế nội dụng cho các nền tảng social của thương hiệu - Nghiên cứu, đưa ra ý tưởng và triển khai thiết kế các ấn phẩm truyền thông, quảng bá thương hiệu, sản phẩm (Website, Banner, Ads, Catalogue, Brochure, Email, ) - Tham gia thực hiện các chiến dịch truyền thông cùng team Marketing - Chủ động cập nhật xu hướng thời trang để phục vụ tốt cho công việc Quyền Lợi : - Lương : 8 - 10tr / tháng( thử việc 2 tháng nhận 85%) - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định hiện hành - Được tham gia các buổi liên hoan, sinh nhật.

Yêu Cầu : - Nam / nữ sinh năm 93-2k, Có kinh nghiệm 6 tháng 1 năm trong lĩnh vực thiết kế Sử dụng thành thạo các phần mềm Adobe ( Photoshop, Illustrator, PR.

 • Có thẩm mỹ, tư duy tốt về màu sắc, bố cục, khả năng sáng tạo nội dung. Địa điểm làm việc : Tầng 11 - Tòa nhà HT - Số 80 Duy Tân - Cầu Giấy Thời gian làm việc : Từ 8h30 Sáng - 17h00 chiều, từ thứ 2- thứ 6.
 • Gmail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký