Tuyển Dụng Trưởng Phòng Nhân Sự
Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Bình Sơn
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
7 ngày trước

Trong xu thế hội nhập nền kinh tế khu vực và thế giới cùng với sứ mệnh Thịnh Vượng Việt Nam, vươn xa ngành Điện bên cạnh sự khuyến khích đầu tư của Đảng và Nhà nước đã tạo cơ hội thuận lợi cho sự phát triển của ngành điện, Công ty CP Kỹ thuật Bình Sơn tự hào góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành điện lực nói riêng và nền kinh tế Việt nam nói chung.

Phấn đầu trở thành một thành viên có đóng góp tích cực trong lĩnh vực an toàn và tiết kiệm điện năng thông qua các giải pháp.

Được thành lập với hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng cơ bản bao gồm : thiết kế, cung cấp, thi công, lắp đặt và bảo trì sửa chữa, tư vấn, giám sát và quản lý dự án : hệ thống điện công nghiệp, hệ thống điện cao ốc văn phòng, hệ thống trạm đến 35KV và các hệ thống điện thông tin, hệ thống chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt, hệ thống điều hòa không khí.

Công ty CP Kỹ thuật Bình sơn (BinhSon Engineering) đã đào tạo nhân tố con người là một trong những nhân tố chủ chốt làm nên thành công cho Bình Sơn.

Do đó công ty đầu tư vào dịch vụ chăm sóc khách hàng để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối, công ty đầu tư vào đội ngũ nhân sự để mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển năng lực cá nhân, công ty đầu tư xây dựng quan hệ bền chặt với đối tác để tạo sự tin tưởng và hổ trợ tốt nhất.

Trong xu thế ngày càng hợp tác sâu rộng, công ty đã thiết lập nhiều mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác nước ngoài thuộc nhiều lĩnh vực trên thế giới để đưa sản phẩm ngày càng chất lượng, tiết kiệm cho khách hàng và với phương châm Dịch vụ tốt nhất và giá trị gia tăng (Best service & extra value added).

Step 2
Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký