Software Engineer Golang
VNG
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
16 giờ trước
source : jobs4it

Tham gia phân tích, thiết kế và phát triển các công cụ, hệ thống cho đối tượng Merchant của sản phẩm ZaloPay (tools, portal, merchant app,.

 • Tham gia vào việc tích hợp sản phẩm ZaloPay với hệ thống kỹ thuật của MercantTham gia phân tích, thiết kế và phát triển các tool hỗ trợ vận hành hệ thống, các tool đo lường, thống kê theo dõi các chỉ số của hệ thống.
 • Tham gia vận hành hệ thống.Yêu cầuNắm vững và sử dụng thành thạo ngôn ngữ Golang, từ 1-2 năm kinh nghiệmCó kinh nghiệm lập trình hướng đối tượng, lập trình multi-

  threading, lập trình web (HTML, Javascript), lập trình web-service.Có kinh nghiệm về cơ sở dữ liệu quan hệ : MySQL, Postgres.

 • Có kinh nghiệm về cơ sở dữ liệu phi quan hệ như : Cassandra...là 1 lợi thế.Có kinh nghiệm sử dụng các công nghệ caching : Redis, Memcache... là một lợi thế.
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký