NHN VIN LP TRNH
Woodsland
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Số lượng cần tuyển : 5Tham gia thiết kế các giải pháp ứng dụng theo yêu cầu.Cùng với đội ngũ nhân viên phòng IT nghiên cứu, lập trình, xây dựng hệ thống phần mềm của công ty.

Review code và đảm bảo chất lượng sản phẩm công nghệ trước khi bàn giao cho cấp quản lýChi tiết sẽ được thảo luận khi phỏng vấn.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Lương thỏa thuận xứng đáng theo năng lực và kinh nghiệm từ 500$ -750$Thưởng kinh doanh, thưởng hoàn thành công việc hàng tháng.

Thưởng nóng nếu có thành tích tốt và thưởng tháng lương thứ 13,14 vào dịp cuối năm.Có xe đưa đón từ HN sang KCN Quang MinhHàng năm được tham gia 2-

3 lần Team bulding.Có cơ hội thăng tiến cao, được đào tạo về kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng công việcCơ hội phát huy tối đa năng lực, đam mê lập trình.

Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiếtTốt nghiệp Cao đẳng / Đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, phần mềm, lập trình.

Sử dụng ít nhất một trong các ngôn ngữ ASP.NET PHP, Java, Ruby, Objective-C, Android SDK, Unity (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về.

Net)Thành thạo CSDL SQL Server hoặc OracleNgoại ngữ : Biết tiếng anh là một lợi thếNhanh nhẹn, cận thận, trung thực, Nhiệt tình, chủ động trong công việcNăng động tích cực.

Có tinh thần cầu tiến, chịu khó học hỏi.Mô tảNgành nghề việc làm : CNTT - Phần mềmMới tốt nghiệp / Thực tậpCNTT - Phần cứng / MạngCấp bậc : Nhân viênNơi làm việc : Hà Nội , Huyện Mê LinhTrình độ học vấn : Cao đẳngMức kinh nghiệm : 0-

1 năm kinh nghiệmLoại công việc : Toàn thời gian cố địnhGiới tính : Nam / Nữ

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký