Nhân viên chăm sóc khách hàng full-time 2022
CÔNG TY A PLUS MARKET
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

CÔNG VIỆC : Gọi điện tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về các chương trình của công ty qua điện thoại, zalo, email,.

 • Hỗ trợ và thuyết phục khách hàng mở tài khoản trên website của công ty để đầu tư các sản phẩm tài chính - chứng khoán thông qua Database, các kênh Marketing của công ty,.
 • Nhập và xử lí thông tin dữ liệu khách hàng trên hệ thống của công ty. Chỉ làm việc giờ hành chính tại văn phòng , không đi thị trường.
 • YÊU CẦU TIÊU CHUẨN : Tốt nghiệp THPT trở lên. chấp nhận sinh viên đang chờ bằng Năng động, chăm chỉ, có mục tiêu phát triển nghề nghiệp, phát triển bản thân.

  Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo kĩ từ kiến thức đến kĩ năng. Kỹ năng giao tiếp và giải quyết tình huống tốt, có kinh nghiệm cskh là 1 lợi thế Đam mê kiếm tiền, có sở thích về chứng khoán và đầu tư càng tốt.

  CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI : Lương cơ bản và phụ cấp : 7.5 triệu / tháng (+ hoa hồng + thưởng >

  Thu nhập trung bình : 10 - 20 triệu / tháng) Thời gian làm việc : Thứ 2 Thứ 6 (8h30 - 18h, nghỉ trưa 12h - 13h30) Các cơ chế thưởng lễ, tết, tháng 13, thưởng nóng theo tháng, teambuiding, party nội bộ.

  Công ty phụ cấp cơm trưa mỗi ngày; hỗ trợ nguồn data Marketing, cước điện thoại free, máy tính, headphone để phục vụ công việc.

  KPI gọi 2 tiếng / ngày, trong tháng hỗ trợ khách mở tài khoản sẽ nhận được hoa hồng, còn không sẽ dc nhận 100% lương cứng Lộ tình thăng tiến rõ ràng có định hướng cho các bạn trẻ theo từng giai đoạn từ Nhân viên lên Leader và lên Manager.

  email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký