Nhân Viên Marketing
Công Ty TNHH Tôn PominaTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
23 giờ trước

Công ty TNHH Tôn Pomina (tên tiếng Anh : Pomina Flat Steel Co. Ltd.,) được thành lập từ năm 2017 thuộc Tập đoàn Thép Pomina.

Công ty được xây dựng trên diện tích 14ha tại KCN Phú Mỹ I, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với tổng công suất thiết kế lên đến 600.000 tấn / năm.

Dây chuyền thiết bị được nhập khẩu từ châu Âu, với quy trình sản xuất khép kín để cho ra chất lượng sản phẩm đồng đều và đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Các dòng sản phẩm chính :

 • Tôn lạnh Pomina AZ70 / AZ100
 • Tôn lạnh cao cấp Shield Viet AZ150
 • Tôn lạnh màu AZ50
 • Tôn lạnh màu cao cấp Solar AZ100
 • Tôn lạnh màu cao cấp Shield Viet AZ150
 • Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm tôn ứng dụng trong ngành kiến trúc, xây dựng, trang trí nội thất trong nước, việc Pomina đầu tư dây chuyền, công nghệ hiện đại không nằm ngoài mục tiêu tạo ra các sản phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu, Mỹ, Nhật.

  Từ đó gia tăng cơ hội bán hàng trong nước và xuất khẩu.

  Thương hiệu POMINA với chất lượng sản phẩm cao và giá thành cạnh tranh đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua.

  Với mục tiêu mang lại giá trị gia tăng cho xã hội, tôn POMINA sẽ không ngừng phấn đấu là niềm tự hào của ngành công nghiệp nặng Việt Nam.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký