Chuyên Viên Tuyển Dụng
Công ty Cổ phần LaviFoodTp Hồ Chí MinhTây Ninh
Tây Ninh Vietnam
4 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Mục tiêu của Lavifood là thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với các đối tác và khách hàng để cùng đạt được lợi ích chung.

Chúng tôi là ai ? Được thành lập vào năm 2014, với năng suất 15,000 tấn thành phẩm mỗi năm, Lavifood là một trong những nhà máy năng động nhất trong ngành sản xuất và xuất khẩu trái cây, rau củ và các nông sản chất lượng cao của Việt Nam đến thị trường toàn cầu.

Ngoài sản phẩm chính là trái cây đông lạnh, Lavifood còn cung cấp rau củ tươi và đông lạnh, các sản phẩm xay nhuyễn, nước ép và nước ép cô đặc.

Tầm nhìn và Nhiệm vụ Tầm nhìn của Lavifood là đạt được vị trí nhất định trong ngành chế biến rau củ quả trong 10 năm tới : Số 1 Việt Nam Top 5 Đông Nam Á Top 10 Châu Á Top 20 Thế Giới.

 • Lavifood đặt ra sứ mệnh cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất; cân bằng giữa lợi ích người nông dân, nhà sản xuất và công ty;
 • trách nhiệm xã hội và tối đa lợi ích cho mỗi cổ đông Công nghệ Lavifood sử dụng Công nghệ cấp đông nhanh từng cá thể (IQF) của hãng OctoFrost Thụy Điển cho dây chuyền sản xuất trái cây và rau củ đông lạnh.

  Công nghệ IQF xử lý cấp đông rất nhanh, giúp cho trái cây và rau củ giữ được tối đa sự tươi ngon cũng như dinh dưỡng sau quá trình xử lý.

  Bên cạnh đó, sản phẩm có thể bảo quản được lâu hơn so với công nghệ cấp đông thông thường

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký