Nhân viên/thực tập sinh kế toán part-time 2022
CÔNG TY CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ HERAMO
Hồ Chí Minh, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

Ứng dụng HERAMO đang tìm kiếm một thành viên kỹ tính, nghiêm túc muốn tìm hiểu về công việc Kế toán để gia nhập đội ngũ team Kế Toán để phối hợp cùng team hoàn thành các nhiệm vụ sau : Kiểm tra đối soát phiếu thu tiền từ shipper, biên nhận và biên bản với hệ thống, đảm bảo chính xác, đúng quy trình, quy định.

Theo dõi và đối chiếu công nợ với đối tác (làm việc qua email và hệ thống của Công ty). Tổng hợp, sắp xếp, lưu trữ giấy tờ liên quan đến kế toán.

Thực hiện các công việc kế toán phát sinh hàng ngày được giao. THỜI GIAN LÀM VIỆC & MỨC LƯƠNG Lương khởi điểm : 20,000VND / giờ Ca làm việc : 8-12h làm ít nhất 4 ngày trong tuần, bắt buộc làm thứ 2 và thứ 7.

YÊU CẦU : Là người cẩn thận, chi tiết, làm việc tới nơi tới chốn. Là người có trách nhiệm, trung thực, nhiệt tình trong công việc, khả năng nhạy bén trong việc xử lý sự cố & chịu được áp lực.

 • Thành thạo tin học văn phòng Chủ động HỌC và HỎI trong mọi tình huống. Găn bó với công ty ít nhất 9 tháng. QUYỀN LỢI : Thời gian làm việc hết sức linh động, đảm bảo việc học / làm Làm việc trong môi trường start-up chuyên nghiệp, năng động - tự do đề xuất & tự mình hiện thực hóa từ A đến Z những ý tưởng mới dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các anh chị có kinh nghiệm Được hướng dẫn các quy trình làm việc bài bản, rèn luyện mindset / skillset / toolset, khả năng giao tiếp, thương lượng và xây dựng phát triển các mối quan hệ Được tiếp xúc & làm việc với hầu hết các bộ phận quan trọng trong business như Marketing, Operation, Data Analytics, CC / CRM, Technology, Finance v.
 • v.. CV các bạn vui lòng gửi về email :

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký