Tuyển Trợ Lý Phó Tổng Giám Đốc
Tổng công ty Hòa Bình Minh
Hà Nội Vietnam
3 ngày trước

Tổng Công ty Hòa Bình Minh là tập hợp của 40 đơn vị / chi nhánh kinh doanh dịch vụ thương mại hoạt động trên cả nước, với các ngành hàng chủ lực : Xe máy, Ô tô, Thép, Xi măng, Sản xuất điện năng, Chăn nuôi công nghệ cao

Tiếp nối truyền thống 23 năm xây dựng và phát triển (1993 2016) ! Với nguồn lực doanh nghiệp, từ tháng 9 / 2015 Hòa Bình Minh chính thức tham gia phân phối các sản phẩm Gạch ốp lát thương hiệu CMC, Viglacera, Prime, Vitto, Hoàng Gia .

Đồng thời cho ra mắt bộ sưu tập Surunce, Vision phiên bản hè thu 2015, mang thương hiệu độc quyền Hòa Bình Minh.

Vượt qua chiều dài thời gian kinh doanh vật liệu xây dựng, từ nội lực cùng với đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên kinh doanh đã có nhiều năm kinh nghiệm, đam mê kinh doanh.

Hòa Bình Minh đã khắc họa bản đồ phân phối gạch ốp lát trên toàn quốc, viết lên câu chuyện cổ tích thời hiện đại về những sản phẩm làm đẹp ngôi nhà mơ ước của tất cả chúng ta!

Với mong muốn xây dựng hệ thống phân phối chuỗi cung ứng Hòa Bình Minh! Chúng tôi cam kết sẽ được phục vụ quý khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp.

Sự hợp tác hiệu quả kinh doanh sẽ là niềm tin kết nối tất cả chúng ta.

Hòa Bình Minh sẵn sàng chào đón Quý khách hàng. Cơ hội kinh doanh, làm giàu, bắt đầu từ các tuyệt phẩm Gạch ốp lát Hòa Bình Minh!

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký