Cộng tác viên kiểm thử phần mềm tiếng nhật full-time 20...
CÔNG TY OMINEXT
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc : Hiểu và phân tích yêu cầu của khách hàng. Thiết kế test plan, test design và testcases bằng tiếng Nhật.

Thiết lập môi trường kiểm thử, thực thi và báo cáo kết quả. Quản lý, phân tích và theo dõi kết quả test, báo cáo kết quả và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi golive.

Thực hiện review testcases, kết quả test của các thành viên trong nhóm. Tham gia đào tạo về quy trình, kỹ năng testing cho các thành viên.

Nghiên cứu, ứng dụng các công cụ test phục vụ cho việc kiểm thử. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.

Yêu cầu ứng viên : Trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên. Đã tham gia khóa học đào tạo testing. Có hiểu biết về quy trình kiểm thử phần mềm.

Cẩn thận, tỉ mỉ. Có tư duy logic tốt, nắm bắt nghiệp vụ nhanh, tinh thần trách nhiệm cao. Có thái độ tích cực trong công việc, có khả năng làm việc độc lập và khả năng làm việc theo nhóm.

Quyền lợi : Được on-the-job training vào dự án thực tế. Được hưởng lương tương xứng với năng lực trong thời gian làm việc.

Được trang bị thiết bị để làm việc. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, trao quyền và đề cao sự sáng tạo. Làm việc cùng những đồng nghiệp trẻ, các Leader và Mentor hỗ trợ sát sao, nhiệt tình.

Được đào tạo chuyên môn qua việc tham gia vào các dự án thực tế tại Công ty. Được tham gia vào hoạt động ngoại khóa, hoạt động tập thể của công ty.

Được xem xét trở thành nhân viên chính thức. Lương upto 11M Cách thức ứng tuyển : Ứng tuyển ngay tại : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký