Cook
HOI AN ROSEMARY HOTEL
Quảng Nam
19 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc

  • 1. Nấu bếp phục vụ các bữa ăn sáng, ăn trưa, tiệc, hội nghị theo yêu cầu của khách hàng;
  • 2. Chuẩn bị thực phẩm theo định mức quy định;
  • 3. Nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm;
  • 4. Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến; định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • 5. Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng;
  • 6. Các công việc khác : Theo sự phân công của Trưởng đơn vị.

    Quyền lợi được hưởng

  • Thưởng cuối năm+ Thưởng lễ, tết+ Phụ cấp cơm ca+ Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật
  • Yêu cầu công việc

    Trình độ : bằng cấp liên quan đến nghiệp vụ bếp

  • Giới tính : nam (18-40 tuổi)-Thời gian : làm việc theo ca-Kinh nghiệm : ít nhất 1 năm kinh nghiệm-Mức lương : Thỏa thuận
  • Đơn xin việc

  • Sơ yếu lí lịch (có xác nhận của địa phương)
  • Giấy khám sức khoẻ
  • CMND và hộ khẩu (sao y)
  • Các bằng cấp có liên quan- Liên hệ Ms. Huong - HR Specialist - Gửi email hoặc +84 0235 6547777- Hoặc nộp trực tiếp tại : tòa nhà Rosemary, số 138 Nguyễn Duy Hiệu, p.
  • Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam Chia sẻ

    Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký