QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG 
Công Ty Tnhh Young Hae Vina
Bắc Ninh, Việt Nam
14 ngày trước
source : CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN NHÂN LỰC NIC

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm chung về hiệu quả công việc của phòng QC

Báo cáo, tham mưu cho Giám đốc về chất lượng nguyên liệu, sản phẩm sản xuất.

Xử lý các sự cố về chất lượng của nguyên liệu đầu vào và thành phẩm.

Chịu trách nhiệm giám sát và test mẫu, công bố chất lượng sản phẩm.

Tổ chức giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất, yêu cầu thực hiện các biện pháp khắc phục, phòng ngừa sự cố trong sản xuất ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Kiểm tra và giám sát việc thực hiện, duy trì, cải tiến các hoạt động chất lượng tại các bộ phận, đảm bảo quá trình thực hiện phù hợp các tiêu chuẩn Công ty đang áp dụng.

Yêu cầu chung

Số năm kinh nghiệm : 1 Năm Cấp bậc tối thiểu : Trưởng nhóm / Giám sát Bằng cấp tối thiểu : Trung cấp Yêu cầu chung : CÔNG VIỆC YÊU CẦU SỰ CHĂM CHỈ, CẨN THẬN

CÓ KHẢ NĂNG QUẢN LÝ ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO VÀ ĐẦU RA CỦA SẢN PHẨM

Thông tin chung

Vị trí tuyển : QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG Mã số : N / A Cấp bậc : Trưởng nhóm / Giám sát Số lượng cần tuyển : 1 Độ tuổi : 23-30 Giới tính : Tất cả Thời gian làm việc : Toàn thời gian cố định Mức lương : Cạnh tranh Nơi làm việc : Bắc Ninh Ngành nghề : Quản lý chất lượng

Ứng tuyển
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Ứng tuyển
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký