SENIOR LOGISTICS
HRchannels.com
Long An, VN
6 giờ trước
source : jobs4it

Mô tả công việc (KCN Hải Sơn, Đức Hòa, Long An) Thực hiện các công việc liên quan đến xuất nhậpkhẩu và loại hình sản xuất xuất khẩu như tạo và kê khai mã nguyên phụ liệu, lậpđịnh mức sản phẩm.

Theo dõi nhập xuất tồn, làm báo cáo quyết toán sảnxuất xuất khẩu. Các công tác liên quan đến chứng nhận xuất xứhàng hóa (CO).

Thường xuyên cập nhật và nắm rõ các thay đổiliên quan đến các về quy định về vận chuyển và luật hải quan. Liên hệ với nhà cung cấp, khách hàng, và hãngtàu để sắp xếp lịch vận chuyển.

Theo dõi chi phí đường biển, các phụ phí, lịchtàu, thời gian vận chuyển, cho từng lô hàng.Yêu cầu công việcCông ty có xe đưa rước từ HCM (Q1, Q7) và Bình Dương (Aeonmall)Yêu cầu công việc : -

Ưu tiên ứng viên cư trú tại địa phương và khu vựclân cận Đức Hòa - Long An, ứng viên làm việc cho các công ty Đức, ứng viên đã từnglàm việc trong ngành bao bì, hộp giấy xuất sang thị trường Âu -

Mĩ Tiếng Anh giao tiếp tốt Tuổi 25-40 Tốt nghiệp CĐ / ĐH Kinh nghiệm 5-7 năm Sử dụng thành thạo MS Office, các phần mềm phụcvụ khai báo hải quan VNACCS, ECOSYS.

Có khả năng làm việc với môi trường áp lực cao. Hòa đồng và có tinh thần làm việc theo nhóm. Chăm chỉ, cẩn thận, chi tiết.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký