Tuyển Trợ lý Giám đốc
Công ty Cổ Phần Tập Đoàn IDC
Hà Nội Vietnam
26 phút trước

Với kinh nghiệm 27 năm hoạt động, hiện nay IDC Group được coi là 1 trong 5 công ty hàng đầu về phân phối sản phẩm công nghệ thông tin tại Việt Nam, hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Hiện IDC Group mở rộng đầu tư trong cách lĩnh vực khác như bất động sản và bán lẻ.

IDC là nhà phân phối ủy quyền nhiều sản phẩm công nghệ thông tin chất lượng cao của nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Tập đoàn không ngừng nỗ lực không mệt mỏi nhằm tạo ra những giá trị ưu tú nhất cho khách hàng và đối tác, nhân viên.

Mục tiêu vươn tới trong thập kỷ tiếp theo của chúng tôi là Trở thành một tập đoàn đa ngành trong khu vực, cung cấp và xuất khẩu các sản phẩm có giá trị gia tăng với dịch vụ trọn gói hoàn hảo, giải pháp kèm theo .

Thành tích và Giải thưởng :

 • Từ khi thành lập năm 1992, Tập đoàn IDC đã là Đại diện phân phối sản phẩm CNTT cho các hãng nổi tiếng trong gần 20 năm qua.
 • Tập đoàn CNTT đầu tiên được tổ chức BVQI Vương quốc Anh cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000 cho tất cả các công ty thành viên
 • Huân chương Lao động Hạng Ba
 • Top 5 Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam trong vòng 15 năm từ năm 2001-2015
 • Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt trong nhiều năm liền
 • Nhận nhiều bằng khen của Chính phủ, UBND TP.Hà Nội và UBND TP. Hồ Chí Minh
 • Cúp Thăng Long, Cúp Doanh nhân Sài Gòn các năm 2009, 2010
 • Và rất nhiều bằng khen, giải thưởng, chứng nhận của Nhà nước, các đối tác, các tổ chức trong ngành CNTT trong nước và khu vực.

  Chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng để cùng IDC toả sáng! Với văn hoá chúng ta là một gia đình, IDC luôn có một văn hoá gần gũi thân thiện nhưng cũng không kém phần năng động nơi hiệu quả công việc được đặt lên hàng đầu.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký