Nhân viên content creator part-time/full-time 2022
TÓC KẸP CAPELLI
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

Địa điểm làm việc : Văn phòng : 54 ngõ 4 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội Thời gian làm việc : Full-time : 9h - 18h từ Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần + 2 ngày Thứ 7 / tháng Part-time : 13h-18h từ Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần + 2 buổi Thứ 7 / tháng Có thể phát sinh các buổi quay chụp vào cuối tuần Mô tả công việc : - Đề xuất ý tưởng, sáng tạo, sản xuất nội dung, concept, slogan, thông điệp, bài viết trên các kênh Facebook - Instagram - Website - Tiktok và các ấn phẩm truyền thông.

 • Lên Content Plan hàng tháng, đảm bảo số lượng, chất lượng content đã đề ra theo mục tiêu. - Hỗ trợ lên kế hoạch và tham gia các buổi sản xuất hình ảnh, video.
 • Báo cáo kết quả công việc hàng tuần, tháng và đề xuất tối ưu. - Nghiên cứu sản phẩm, trend và khách hàng mục tiêu để đưa ra ý tưởng content hấp dẫn và hút nhiều tương tác.
 • Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên Quyền lợi : Mức lương thoả thuận tuỳ theo năng lực : Part-time : 3-4 triệu, Full-time 7-9 triệu Gồm : - Lương cứng : - Thưởng : + Thưởng nóng với những content hiệu quả tốt + Thưởng lễ, tết, sinh nhật - Chế độ : + Review hiệu quả công việc và lương theo định kì + Làm việc trong môi trường toàn người trẻ, năng động + Được huấn luyện, đào tạo với cường độ cao + Được khuyến khích đưa ra đề xuất, ý tưởng mới và đưa vào thử nghiệm Yêu cầu : Ứng viên là người yêu thích viết lách, làm thơ, thổi hồn vào con chữ CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN Ứng viên vui lòng gửi CV về địa chỉ mail :
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký