Cần Tuyển Nhân Viên Hành Chính
Công ty CP XNK Hàng Việt (Viet Products Corp)
Đồng Nai Vietnam
12 giờ trước

Công ty CP XNK Hàng Việt được thành lập năm 2007 chuyên thiết kế, sản xuất và thương mại các mặt hàng nội ngoại thất và là Đại lý phân phối sản phẩm ván ép xây dựng.

Hiện nay, ngoài Văn phòng trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và xưởng tại Biên Hòa Đồng Nai, Công ty chúng tôi đã xây dựng Nhà máy tại Thị xã Hồng Ngự với quy mô lên đến 26000 m2.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm xuất khẩu sang thị trường Quốc tế, Viet Products Corp đã và đang khẳng định được uy tín và thương hiệu sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, không ngừng ở đó, chúng tôi cũng mong muốn mang những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng để cung cấp cho thị trường trong nước, trở thành một thương hiệu quen thuộc, uy tín với người Việt.

Muốn thực hiện được điều đó, chúng tôi rất cần những đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc tham gia cùng chúng tôi, cùng nhau xây dựng thương hiệu Việt.

Nếu bạn muốn thể hiện và phát huy hết khả năng của mình hãy gia nhập và trở thành một thành viên của Viet Products Corp.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký