Lp Trnh Vin PHP
Công ty CP Truyền thông Smart Way Việt Nam
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Hà NộiMô tả công việc : (Mức lương : 15 - 18 triệu VNĐ)Xây dựngvà phát triển các dự án PHP và MOBILE.Quản lý, phát triển hoặc tích hợp các ứng dụng phần mềm.

Lập trình giao diện của sản phẩm với yêu cầu về trải nghiệm.Nghiên cứu, phân tích, thiết kế, tối ưu cho các dự án.Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Thưởng nóng, thưởng tháng, thưởng quý.

 • thưởng theo hiệu quả công việc.Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.Được cung cấp các trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.Được thưởng các ngày Lễ, Tết, Sinh nhật Công ty.Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty : sinh nhật cá nhân, nghỉ mát, nghỉ đông, nghỉ phép,.

 • Được thưởng tháng lương thứ 13.Được hỗ trợ chi phí đào tạo, thi chứng chỉ, có cơ hội được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
 • Đặc biệt hơn khi trở thành nhân viên của Eyeplus Media bạn có cơ hội làm việc độc lập, trải nghiệm thử thách mới và tạo nên những sản phẩm công nghệ mang đậm dấu ấn sáng tạo của các bạn.

  Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Đại HọcYêu cầu công việc : Có tư duy lập trình tốt; Thành thạo ngôn ngữ lập trình PHP+ Nắm bắt cơ bản về network, các hệ điều hành Linux phổ biến : Centos, Ubuntu + Có kinh nghiệm làm việc với các ứng dựng Internet có độ chịu tải cao (Lượng truy cập lớn, tương tác người dùng nhiều), có sản phẩm Demo là 1 lợi thế.

  Học hỏi ngôn ngữ mới nhanhÍt nhất 1-2 năm kinh nghiệm đối với các ngôn ngữ như PHP, NodejsHiểu biết ít nhất 1 RDBMS như Mysql, Postgre, etc etc và 1 Nosql như : Redis, MongoDBNắm chắc khái niệm JSON, RestfulAPI, WebSocketCó ít nhất 1 năm đối với các thư viện như Reactjs, Vuejs hoặc các Task Runner như : Gulp, Grunt, Etc etcCó khả năng Build Core dự án để phát triển về mặt FrontEnd là lợi thếƯu tiên người có khả năng làm việc theo nhóm, có năng lực về kiến trúc phần mềm và tư duy hệ thống, người đã có kinh nghiệm 1-

  2 nămƯu tiên ứng viên có độ tuổi từ 22 28 tuổi.Yêu cầu giới tính : NamNgành nghề : PHP

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký