Chuyên viên Kinh doanh
TNHH Đầu Tư Phát Triển Y Tế PTL
Ho Chi Minh, Vietnam
1 ngày trước
source : HRchannels

Mô tả công việc

NGÀNH NGHỀ THẨM MỸ LÀ NGÀNH NGHỀ ĐANG SIÊU HÓT Ở VIỆT NAM. NHÂN SỰ NGÀNH NGHỀ THẨM MỸ LUÔN CÓ THU NHẬP RẤT CAO SO VỚI CÁC NGÀNH KHÁC.

NẾU BẠN MUỐN CÓ THU NHẬP TỐT, CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH LÂU BỀN THÌ NGAY BÂY GIỜ HÃY ĐĂNG KÝ VÀO CÔNG TY CHÚNG TÔI VỚI MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHƯ SAU : -

Được đào tạo về sale, marketing, quản lý y tế, pháp lý y tế, chăm sóc khách hàng, tối ưu hóa khách hàng, tư vấn thẩm mỹ cho khách hàng.

Được đào tạo sử dụng phần mềm của Mỹ về quản lý công việc. - Phát triển khách hàng, đối tác theo chiến lược đào tạo của công ty.

 • Chăm sóc, tư vấn và theo dõi khách hàng theo data của cty. - Phát triển quan hệ với các khách hàng và đối tác tiềm năng theo sự phân bổ của Giám đốc sale.
 • Thời gian làm việc : Từ 8h00 đến 17h30

  Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên; - Ham muốn có một công việc ổn định và thu nhập cao; - Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ;
 • Ngoại hình dễ nhìn, nam cao trên 1m60, nữ cao trên 1m55; - Tính tình vui vẻ, hòa đồng, chu đáo và cẩn thận; - Nhiệt tình, chịu khó trong công việc và có nguyện vọng làm việc lâu dài với công ty.
 • Được đào tọa lên cấp bậc quản lý nếu có năng lực tốt; - Trình độ chỉ cần 10%, 90% còn lại là dựa vào thái độ học hỏi. Công ty sẽ cam kết đào tạo cho bạn thành công.
 • Thông tin chung

  Cấp bậc Nhân viên Thời gian làm việc Toàn thời gian Mức lương($) Cạnh tranh

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký