Nhân viên Kinh doanh 
Công Ty Tnhh Xd - Sx&Tm Phước An
Quảng Ngãi, Việt Nam
12 ngày trước
source : CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN NHÂN LỰC NIC

Mô tả công việc

1. Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng

2. Hiểu rõ và thuộc tính năng, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm

3. Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy trình này.

4. Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng nhóm kinh doanh.

5. Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản, chuyển cho Trưởng nhóm bán hàng xin ý kiến về các điều khoản hợp đồng.

Lập thủ tục ký kết hợp đồng, lưu bản copy hợp đồng, chuyển bản chính cho Trướng nhóm giữ, một bản chính cho phòng kế toán giữ.

6. Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao.

7. Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng .

8. Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong.

9. Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Yêu cầu chung

Số năm kinh nghiệm : 1 Năm Cấp bậc tối thiểu : Nhân viên Bằng cấp tối thiểu : Cao đẳng Yêu cầu chung : Ưu tiên có kinh nghiệm

Tiếng Anh giao tiếp, năng động, nhiệt tình với công việc, có khả năng làm việc độc lập

Chi tiết sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Thông tin chung

Vị trí tuyển : Nhân viên Kinh doanh Mã số : N / A Cấp bậc : Nhân viên Số lượng cần tuyển : 1 Độ tuổi : 23-35 Giới tính : Tất cả Thời gian làm việc : Toàn thời gian cố định Mức lương : Thỏa thuận Nơi làm việc : Quảng Ngãi Ngành nghề : Ngoại thương / XNK

Chính sách / Phúc lợi : - Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước

 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
 • Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký