Nhân viên content marketing full-time 2022
NHA KHOA ĐẠI DƯƠNG
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

NHA KHOA ĐẠI DƯƠNG TUYỂN DỤNG CONTENT MARKETING Công việc chính : - Sáng tạo nội dung - Xây dựng nội dung - Tìm kiếm insight khách hàng - Các công việc chuyên môn do BLĐ phân công QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG : Lương : 7.

000.000đ - 10.000.000đ (có thể deal lương theo năng lực và kinh nghiệm thực tế) Xét tăng lương định kỳ Môi trường làm việc trẻ trung, chế độ đãi ngộ tốt Chế độ BHXH, BHYT, nghỉ phép đầy đủ theo luật Lao động.

 • Thưởng lễ tết, team building, sinh nhật, du lịch thờng niên cùng các phúc lợi hấp dẫn khác. Có cơ hội thăng tiến lên quản lý YÊU CẦU : - Có khả năng xây dựng kịch bản, làm hình ảnh - Am hiểu về Content Marketing, Content chuẩn SEO;
 • Kiến thức về Marketing cơ bản. - Ưu tiên đã có kinh nghiệm content, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Có laptop riêng.
 • Sau thời gian thử việc sẽ cung cấp máy tính THỜI GIAN LÀM VIỆC : Sáng 8 : 00 - 12 : 00, nghỉ trưa 2h, Chiều 14 : 00 18 : 00.

  Nghỉ chủ nhật ĐỊA CHỈ : 200, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội Gửi CV tại Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký