Tuyển dụng Trưởng phòng Pháp lý
Công ty CP Địa Ốc Châu Á Thái Bình Dương Group
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
5 ngày trước

APEC GROUP CORP Dẫn Đầu Để Phụng Sự

Tên đầy đủ tiếng Việt : Công ty Cổ phần Địa ốc Châu Á Thái Bình Dương Group

Tên giao dịch : APEC Group Corp

Tên Tiếng Anh : Asia Pacific Real Estate Group Corporation

MST : 0314878772

Trụ sở chính : 665T Đỗ Xuân Hợp, Khu phố 6, Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm ưu việt để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho việc an cư lạc nghiệp.

Đưa ra những giải pháp bất động sản tốt nhất để KH-DN-XH cùng win .

Tạo ra môi trường làm việc cho nhân sự tốt nhất như ngôi nhà thứ hai của mình

Đảm bảo sự phát triển & minh bạch về tài chính cho các cổ đông

Đóng góp xây dựng Việt Nam ngày càng phát triển

TẦM NHÌN

Trở thành Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam & Top 3 Tập đoàn bất động sản uy tín tại Việt Nam vào năm 2025

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sức mạnh : Sức mạnh của công ty đến từ đội ngũ, với những thành viên xuất sắc dành trọn tâm huyết cho sự phát triển của công ty.

Cùng với đó là nguồn lực tài chính dồi dào của các cổ đông ngắn hạn, dài hạn, cổ đông theo từng dự án sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Kiên định : Sự kiện định thể hiện ở lập trường, quan điểm, định hướng và mục tiêu được xác định ngay từ ban đầu của công ty đó là trở thành một trong 10 tập đoàn tài chính lớn nhất trong tương lai.

Trung thực : Với đối tác công ty luôn đặt chữ Tín và Niềm Tin lên hàng đầu cùng sự minh bạch và trách nhiệm cao. Với khách hàng luôn cam kết những giá trị tốt nhất về chính sách đến pháp lý, đảm bảo uy tín của công ty trước khách hàng.

Với nhân viên, công ty là ngôi nhà thứ hai và được hưởng chế độ xứng đáng với năng lực.

Tận tâm : Luôn luôn dốc hết sức, hết lòng cùng tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Đồng cảm : Với sự thấu hiểu, cảm thông công ty mang đến những không gian sống thỏa mái, an lành, thịnh vượng nhưng luôn phù hợp với điều kiện của từng khách hàng.

Chuyên nghiệp : Thể hiện trong phong cách, tác phong đồng bộ nhất quán từ ý tưởng đến cách thức làm việc, từ lãnh đạo đến nhân viên nhằm tạo ra sự hoàn chỉnh trong dịch vụ.

Khát vọng : Không ngừng sáng tạo, không ngừng vươn lên để chinh phục những đỉnh cao mới với một sự thôi thúc mạnh mẽ. Đây là nguồn động lực có sức mạnh vô biên để ban lãnh đạo công ty không bao giờ từ bỏ ước mơ, không bao giờ khuất phục trước hoàn cảnh.

Cộng hưởng : Sự kết hợp và tương tác sẽ mang đến các giá trị gia tăng tích cực cho mỗi bên. Đối với nhân viên cộng hưởng để thành công.

Đối với đối tác / khách hàng, cộng hưởng để cùng chia sẻ thịnh vượng.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký