Chuyên viên digital marketing, trưởng nhóm tư vấn khóa ...
BIT.COM.VN BIT GROUP
Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

Địa điểm làm việc Khu vực : Hồ Chí Minh 838 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM Mô tả công việc Tìm kiếm học viên tiềm năng Tư vấn, giải đáp thắc mắc của học viên Lên kế hoạch thực hiện để mục tiêu chung của phòng Đề xuất cải tiến công việc Hướng dẫn / Quản lý team tư vấn viên Yêu cầu ứng viên Giao tiếp tốt Thích Digital Marketing / Kinh doanh online Có 1 năm kinh nghiệm làm các công việc liên quan tư vấn / bán hàng Chủ động trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao Có kinh nghiệm quản lý / Đào tạo là một lợi thế Quyền lợi Thu nhập thỏa thuận, ưu tiên điều chỉnh cho tương xứng với năng lực (Bao gồm : Lương cứng + Hoa hồng).

Được đào tạo về kỹ năng, nghiệp vụ tư vấn theo quy trình chuyên nghiệp. Tham gia các khóa học chuyên sâu về kinh doanh online, chạy quảng cáo, digital marketing.

Chi tiết trên website của công ty) Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. Ưu tiên quy hoạch vào nhân sự chủ chốt của công ty (Hưởng các chính sách, phúc lợi đặc biệt).

Cơ hội về địa phương quản lý / mở rộng chi nhánh công ty. Cách thức ứng tuyển Nộp CV về mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký