Nhân viên nhân sự full-time 2022
CÔNG TY DELIST
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

1, Mô tả công việc : Quản lý các giấy tờ, sổ sách, tài liệu chung của công ty Quản lý các vật phẩm, đồ dùng, trang thiết bị của công ty Quản lý chi phí hành chính hàng tháng của bộ phận và báo cáo lại theo yêu cầu Thực hiện quy trình tuyển dụng khi có yêu cầu : Soạn & lưu trữ JD của các vị trí trong công ty.

Soạn bài đăng tuyển dụng & đăng lên các nguồn tuyển dụng Nhận, tổng hợp hồ sơ ứng viên, loại bỏ bước đầu những hồ sơ không phù hợp Xếp lịch & hẹn ứng viên tới công ty phỏng vấn Thông báo trúng tuyển & thông báo ngày đi làm cho nhân viên mới Soạn văn bản & lưu trữ hồ sơ, hợp đồng nhân viên.

Quản lý danh sách & thông tin nhân viên. Quản lý chấm công, attendance của nhân viên. Đăng ký & quản lý hồ sơ BHXH của nhân viên Đăng ký mst cá nhân & kê khai thuế TNCN cho nhân viên.

Tham gia tổ chức các hoạt động event, team building cho toàn công ty 2, Yêu cầu : Có tối thiểu 3 - 6 tháng làm các công việc liên quan đến Nhân sự / Admin Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan đến Nhân sự Đọc hiểu tiếng anh khá Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng (Microsoft word, excel và powerpoint) Có hiểu biết về Luật Lao động Kỹ năng giao tiếp tốt, chủ động và ham học hỏi Yêu cầu quan trọng nhất : Thật thà, đáng tin cậy 3, Quyền lợi : Mức lương khởi điểm từ 6 - 7 triệu, tùy vào năng lực ứng viên Được trực tiếp tham gia và chịu trách nhiệm về công việc để học hỏi và phát triển kỹ năng của bản thân Làm việc trong môi trường Startup trẻ trung, năng động & hết sức vui cùng những người đồng nghiệp thân thiện, dễ mến Work hard, play hard, làm hết sức chơi hết mình.

Quỹ liên hoan, giờ nghỉ trưa, happy hour tối thứ 6 cuối cùng của mỗi tháng, sinh nhật hàng tháng, nghỉ mát hàng năm. Hỗ trợ vé gửi xe, đóng BHXH sau kết thúc thử việc Văn phòng view lãng mạn nhất quận Ba Đình 4, Địa chỉ và thời gian làm việc : Thời gian làm việc : 9 : 00 - 18 : 00 từ T2- sáng t7, nghỉ chiều T7 và CN Làm việc tại văn phòng Việt Nam : Tầng 16, tòa Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

5, Cách thức ứng tuyển : Gửi hồ sơ tới địa chỉ email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký