NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN CÔNG TRÌNH
Tổng công ty vận tải thủy - CTCP
Hà Nội, VN
16 ngày trước

Mô tả công việc- Thiết kế hệ thống điện, nước, điều hòa không khí và PCCC - Tổ chức triển khai bản vẽ, giám sát tiến độ, khối lượng, chất lượng các hoạt động thi công xây lắp hệ thống điện, thang máy, điều hòa, thông gió, cấp thoát nước, PCCC tại công trình -

Lưu trữ hồ sơ thiết kế, hồ sơ kỹ thuật MEP của dự án; - Trực tiếp giám sát thi công tại công trìnhQuyền lợi được hưởng- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến.

 • Lương thỏa thuận theo năng lực + thưởng các ngày lễ tết theo quy định của Công ty và Nhà nước - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN sau 02 tháng thử việc. - Được hưởng phép năm và các chế độ khác theo quy định của Nhà nước và Công ty.
 • Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyênYêu cầu công việc- Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành Điện hoặc tương đương -
 • Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm chuyên dụng. - Kinh nghiệm : trực tiếp thi công, giám sát hệ thống cơ điện các tòa nhà cao tầng từ 2 năm trở lên. - Đam mê nghề nghiệp.

  Năng động, nhiệt tình và cầu thị.

  Có khả năng làm việc độc lập. - Có sức khỏe tốt, có khả năng làm việc dưới áp lực cao. - Có khả năng đi công tác tại các tỉnh thành trên cả nướcYêu cầu hồ sơ1.

  Sơ yếu lý lịch viết tay theo mẫu của Nhà nước ban hành (có xác nhận chính quyền địa phương);2.

  Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký