Nhân viên kế toán full-time 2022
CÂU LẠC BỘ CÂY BÚT NHÍ
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam
 • Tính chất công việc : Toàn thời gian - Chuyên môn : Hành chính, Nhân sự - Địa chỉ làm việc : Số 10, ngõ 23 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Mức lương : Từ 7 9 triệu / 1 tháng Câu lạc bộ Cây Bút Nhí trực thuộc "Công ty TNHH Dịch vụ giáo dục và Phát triển trí tuệ", là một mô hình giáo dục phát triển ngôn ngữ Tiếng Việt dành cho các bạn nhỏ từ lớp 2 đến lớp 8.
 • VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG : 01 Kế toán MÔ TẢ CÔNG VIỆC : - Ưu tiên các bạn nữ có độ tuổi từ 22 tuổi đến 30 tuổi. - Lập danh sách, thu chi các khoản phí tại CLB - Nắm bắt, đối chiếu thông tin học phí, các định lượng tài chính, thanh toán, dòng tiền của CLB - Thực hiện các thủ tục BHXH cho Nhân viên - Theo dõi lượng sách vào ra, tồn kho, quản lí các đơn hàng sách tại CLB.

 • Nhận chứng từ, kê khai thuế, làm sổ sách, lập báo cáo tài chính THỜI GIAN LÀM VIỆC : - Từ thứ 2 đến thứ 6 : Từ 14h30 đến 20h30.
 • Cuối tuần (làm Thứ 7 hoặc Chủ Nhật) : Từ 8h30 đến 19h00 (nghỉ trưa 2-3 tiếng) YÊU CẦU ỨNG VIÊN : - Ưu tiên ứng viên Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, tài chính, thống kê, ngân hàng, .
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý giáo dục. - Cẩn thận, chăm chỉ, trung thực. - Kỹ năng : quản lý tài chính;
 • giao tiếp, xử lý tình huống; biết thống kê, báo cáo; có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. - Sử dụng thành thạo một số phần mềm : Word, Excel,.

 • QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG : - Thu nhập : 7 9 triệu / 1 tháng (tùy vào hiệu quả công việc), thỏa thuận khi phỏng vấn. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, thân thiện và thoải mái;
 • rèn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng văn phòng. - Lương tháng 13, nghỉ lễ theo chế độ Nhà nước, - Bảo hiểm theo chế độ của công ty.

  CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN : Ứng viên vui lòng gửi CV về địa chỉ : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký