Tuyển dụng Nhân viên Lễ tân
Công Ty TNHH Xây Dựng - Thương Mại - Dịch Vụ Nguyễn Minh Hoàng
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
6 ngày trước

NMH Real Estate Management là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và quản lý vận hành tòa nhà.

Với kinh nghiệm và dịch vụ hoàn hảo trên các lĩnh vực then chốt của ngành, NMH Real Estate Management cung cấp các giải pháp cho chủ đầu tư, chủ tài sản với chất lượng cao nhất cho đến các dịch vụ hướng đến khách thuê và người mua bất động sản.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia theo xu thế chung về hội nhập và cạnh tranh toàn cầu, đáp ứng tốt nhất sự thay đổi , vận hành và phát triển nền kinh tế toàn cầu.

Với đội ngũ cao cấp, các chuyên gia quản lý bất động sản, cùng các nhóm dịch vụ kỹ thuật, an ninh và vệ sinh, NMH luôn chú trọng vào việc phát triển những giải pháp thực tiễn cho khách hàng của mình với tinh thần phục vụ chất lượng phục vụ là trên hết .

Chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc, trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký