Nhân Viên Đầu Bếp
CÔNG TY TNHH VINAGAP VIỆT NAM
Hà Nội, Việt Nam
6 ngày trước
source : CareerLink

Mô tả chi tiết công việc

  • Chế biến các món ăn văn phòng và lẩu việt
  • Thực hiện công việc theo đúng quy trình công ty đề ra.
  • Kiểm tra / đảm bảo số lượng, chất lượng và tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm .
  • Giữ gìn dụng cụ, thiết bị, kho lạnh & nơi làm việc luôn ngăn nắp, sạch sẽ và ở trong tình trạng tốt.
  • Tuân thủ nguyên tắc các qui định về PCCC của công ty.
  • Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

  • Có kinh nghiệm đứng bếp tối thiểu 1 năm
  • Đam mê nấu nướng
  • Có ý thức trách nhiệm trong công việc
  • Hiểu biết, nắm rõ các nguyên tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm .
  • Có kiến thức về sử dụng và bảo quản trang thiết bị bếp / an toàn lao động,PCCC, VSATTP.
  • Mô tả

  • Mã việc làm : 0010
  • Ngành nghề việc làm : Nhà hàng / Dịch vụ ăn uống
  • Cấp bậc : Nhân viên
  • Nơi làm việc : Hà Nội , Quận Hai Bà Trưng
  • Trình độ học vấn : Trung cấp
  • Mức kinh nghiệm : 1-2 năm kinh nghiệm
  • Loại công việc : Toàn thời gian cố định
  • Tuổi : 25-45
  • Giới tính : Nam / Nữ
  • Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký